mreport

Siam Sonix Solution Co.,Ltd.

บริษัท สยามโซนิกซ์ โซลูชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายลวดไวร์คัท และอุปกรณ์สิ้นเปลืองสำหรับงาน EDM รวมถึงอุปกรณ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หลากหลายประเภท เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยเครื…

mreport

Sahamit Machinery Public Company Limited.

บริษัท สหมิตรเครื่องกล จำกัด (มหาชน)ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเหล็กพิเศษ เหล็กทำแม่พิมพ์อลูมิเนียม เครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เริ่มก่อตั้งเมื่อวันท…

mreport

S.T. Rizing Co., Ltd.

บริษัท เอส.ที.ไรซิ่ง จำกัด เป็นผู้นำการผลิตสารเคมีและบริการสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมด้านทำความสะอาดคราบไขมันและซิงค์ฟอสเฟตเคลือบผิวทั้งเหล็ก,สเตนเลส, อลูมิเนียม พลาสติกฯลฯก่อนการพ่…

mreport

S.T.RIZING COMPANY LIMITED

บริษัท เอส.ที.ไรซิ่ง จำกัด เป็นผู้นําทางด้านวิศวกรรมเคมี ล้างคราบไขมัน ป้องกันสนิมโลหะ และ ให้บริการชุบฟอสเฟตป้องกันสนิม มีความมุ่งมั่นในการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีมาตราฐานตรงตามคว…

mreport

Siam K2K Group Co., Ltd.

บริษัท สยาม เค2เค กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญการออกแบบและพัฒนาการทำจิ๊ก – ฟิกเจอร์ ที่มีคุณภาพเพื่อป้อนเข้าสู่อุตสาหกรรมการผลิต ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และครบวงจรเป็นส่วนหนึ่งข…

mreport

Siam Anankit Ltd., Part.

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามอนันต์กิจ ประกอบธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องตัดด้วยพลังน้ำแรงดันสูง เครื่องสูบน้ำแรงดันสูง รวมทั้งอุปกรณ์ และชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบพลังน้…

mreport

SIAM ELMATECH CO., LTD.

ประกอบ ธุรกิจด้านนำเข้า เครื่องจักรกลงานโลหะจากต่างประเทศเข้ามาขายปลีกในประเทศไทย และจัดเตรียม อุปกรณ์อะไหล่ รวมทั้งงานบริการ อบรมการใช้งาน การซ่อมบำรุง การซ่อมเมื่อเสียหาย ให้แก่เ…

mreport

SMARTECH AUTOMATION PARTS CO.,LTD.

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการในงานอุตสาหกรรมหลายประเภท ดังนั้นจึงมีทีมงานที่มีประสบการณ์ไว้บริการลูกค้า ทีมวิศวะกรฝ่ายขาย ที่มีประสบณ์มากว่า 20 ปี เพื่อให้ลูกค้าติ…

mreport

Siamwinparts industry Co.,Ltd

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเลื่อยสายพานจากไต้หวัน Brand “WAYTRAIN” และยุโรป Brand “PILOUS” อุปกรณ์ผลิตจากไต้หวันและยุโรปแท้ 100% จึงทำให้เครื่องเลื่อยสายพานแข็งแรงและเที่ย…

mreport

S.M.T. ASIA CO.,LTD.

S.M.T. ASIA จัดตั้งในปี 2536 เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรนำเข้าคุณภาพสูง ที่ใช้ในอุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนและแม่พิมพ์โลหะ เช่น CNC Machining Center, EDM, เครื่องเจียรผิ…

mreport

siamrajathanee public co. ltd

SO WHEEL บริการรถเช่าในนามนิติบุคคล ผู้เชี่ยวชาญในบริการให้เช่ารถสำหรับองค์กร ทีมงานมืออาชีพ ให้บริการที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกประเภท เพื่อลดภาระในการบริหารจัดการยานพาหน…

mreport

SO PEOPLE Outsource Service

SO PEOPLE บริการจ้างเหมาแรงงาน จัดหาและส่งพนักงาน Outsource หลากหลายตำแหน่ง พนักงานบัญชี, พนักงาน, ประชาสัมพันธ์ ธุรการ, IT Outsource, ช่างเทคนิค, Training, รถยนต์พร้อมพนักงานขับรถ…

mreport

SO GREEN :

SO GREEN บริษัทชั้นนำด้านการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์ มายาวนานกว่า 30 ปี เรามีความพร้อมในการให้บริการและมีผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญงานเฉพาะด้านในแต่ละบริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นงานบริการดู…

mreport

Shodensha(Thailand)Co.,Ltd.

บริษัท โชเดงชะ (ไทยแลนด์) จำกัด : Shodensha (Thailand) Co., Ltd เป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องจุลทรรศน์ และกล้องสเตอริโอ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเลนส์ ภายใต้หลักการที่ว่า High Quali…

mreport

System Stone Co.,Ltd.

SYSTEMSTONE เป็นบริษัทผู้พัฒนาด้านเทคโนโลยีทางด้าน IT ในวงการอุตสาหกรรมภายใต้การสนับสนุนของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติซึ่งทำการพัฒนา FACTORIUM CMMS ขึ้นมา…