M Report
อีเวนท์อื่นๆ

SolidWorks version 2019 ครั้งแรกในเอเชีย วันที่ 3 ตุลาคมนี้ ในงาน SWID2019 ที่ไบเทค

3 ตุลาคม 2561
  • Share :
  • 2,488 Reads   

โค้งสุดท้ายของการลงทะเบียน ก่อนถึงงาน “SWID 2019 : AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2019”  งานสัมมนาเทคโนโลยีด้านการออกแบบยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 8.30-17.00 น. ณ Grand Hall 202-203 ไบเทค บางนา

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดงาน 

SWID 2019 งานแสดงเทคโนโลยีด้านการออกแบบที่ยิ่งใหญ่แห่งปี เปิดขีดความความสามารถใหม่ของ SOLIDWORKS เวอร์ชั่น 2019 ครั้งแรกในเอเชียที่สาวก SolidWorks รอคอย ปลุกกระแสการนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างมีศักยภาพ รองรับทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการทางความคิด การออกแบบ (CAD) การวิเคราะห์ (CAE) การใช้งานเครื่องจักร (CAM) การทำชิ้นงานต้นแบบ (3D Printing) จนถึงการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการนำเสนองานได้อย่างรวดเร็ว (VR AR) 

พบวิทยากรพิเศษ รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา 
เสริมสร้างแรงบันดาลใจ และเพิ่มพลัง Positive Thinking ในการทำงาน พบวิทยากรพิเศษ รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษา สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์บอกเล่าถึงแนวโน้มสิ่งที่จะผลกระทบกับภาคอุตสาหกรรมไทยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า วิศวกรไทยต้องปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอดในยุค 4.0 พร้อมเปิดมุมมองเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC ใน “วิศวกรไทยปรับตัวอย่างไรให้รอดกับการเปลี่ยนแปลงยุค 4.0” 

50 บริษัทชั้นนำในโซน The Market Place 
พบกับ 50 บริษัทชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมที่มาร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี สินค้า และบริการ ในโซน The Market Place เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ รวมถึงสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจด้านงานวิศวกรรม

เปิดตัว SolidWorks เวอร์ชั่น 2019 ครั้งแรกในเอเชีย
และเปิดขีดความความสามารถใหม่ของ SolidWorks เวอร์ชั่น 2019 ครั้งแรกในเอเชียที่สาวก SolidWorks รอคอย งานนี้งานเดียวที่ผู้ใช้ SolidWorks มารวมตัวกันมากที่สุดในประเทศไทย


ไฮไลท์ภายในงาน  AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2019

AppliCAD-SWID2019-SolidWorks-งานสัมมนาเทคโนโลยีด้านการออกแบบ


5 เหตุผลที่ควรมางาน AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2019

  1. What’s New SolidWorks 2019 & Design Solution อัพเดต SolidWorks 2019 พร้อมโซลูชั่นต่าง ๆ ด้านงานออกแบบ เพื่อไม่ให้พลาดฟีเจอร์เด็ด ๆ ที่เป็นตัวช่วยด้านงานออกแบบ
  2. The Future of Manufacturing with 3D Printer พบนวัตกรรมของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือ 3D Printer ที่เป็นอนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตยุคใหม่ อาทิเช่น Metal and Carbon 3D Printer
  3. Design Showcase สร้างแรงบันดาลใจไปกับนวัตกรรมการออกแบบโดยฝีมือคนไทย Simulator JFOX Aircraft และ Robot เปี๊ยก ไรเดอร์
  4. The Market Place แหล่งรวมผู้แสดงสินค้าและผู้ให้บริการด้านงานอุตสาหกรรม เพื่อแลกเปลี่ยนนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับคุณภาพการออกแบบและการผลิต ตลอดจนการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ 
  5. Manufacturing Innovation Connex พบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความรู้ในกลุ่มผู้ใช้ SolidWorks ที่มารวมตัวกันในงานนี้มากที่สุดในประเทศไทย

AppliCAD-SWID2019-SolidWorks-งานสัมมนาเทคโนโลยีด้านการออกแบบ


ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดงาน "คลิ๊กที่นี่"

ภาพบรรยากาศ AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2018 


ที่มา : AppliCAD.Co.,Ltd