M Report

ค็อกเน็กซ์เสริมความแกร่งให้ธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่ยุคประเทศไทย 4.0 ด้วยระบบแมชชีนวิชั่นที่ล้ำสมัย

ค็อกเน็กซ์ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันประเทศไทยเข้าสู่ยุค 4.0 ด้วยโซลูชั่นอัตโนมัติที่จะช่วยปรับเปลี่ยนโรงงานดั้งเดิมเข้าสู่ Smart Factory ที่เชื่อมต่อกับ IIoT

M Report

Manufacturing Expo 2018 คึกคัก หนุนรับ Industry 4.0

เปิดงานแล้ว สำหรับ Manufacturing Expo 2018 มหกรรมเทคโนโลยีและโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมสนับสนุนและการผลิตที่ครบวงจร ทั้งด้านพลาสติก แม่พิมพ์ ยานยนต์ ระบบอัตโนมัติ อิเล็กทรอนิกส์ การชุบเคลือบ พร้อมไฮไลท์อีกมากมาย

M Report

ไลฟ์สตรีมมิ่งเจาะเกมเมอร์ Cube TV ชู AI วิเคราะห์ลูกค้า

ตลาดไลฟ์สตรีมมิ่งอยู่ในช่วงขาขึ้น หลังจากที่เทรนด์ อีสปอร์ต เป็นที่จับตามอง BIGO LIVE ก็ได้ขยายตลาดด้วยแอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมเกม "Cube TV" เน้นบริการไลฟ์สตรีมเกมมือถือและอีสปอร์ต

M Report

ญี่ปุ่นโชว์ "สมาร์ทซิตี้" ตอบโจทย์สังคมสูงวัย

ญี่ปุ่นดำเนินนโยบายสมาร์ทซิตี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนา Smart City เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ ไทยเองก็จะเข้าสู่สังคมน้เช่นกัน จึงดึงเอาผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่นเข้ามาแลกเปลี่ยนควา…

M Report

สสว.-สวทช. จัดเวทีพบปะนักลงทุนและผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ สร้างโอกาสขยายตลาด ต่อยอดนวัตกรรมเชิงพาณิชย์

สวทช. ร่วม สสว. จัดงาน “Technology Investment Conference 2018” เพื่อเป็นเวทีสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องการลงทุนจากวิทยากรระดับสากล รวมถึงเปิดโอกาสการหาพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างผู…

M Report

โตชิบา ไทยแลนด์ รุกหนักครึ่งปีหลัง 2018 หวังรายได้โต 2 ดิจิต

โตชิบาเปิดตัวสินค้าใหม่ พร้อมชูนโยบายและแผนการตลาดเชิงรุกในครึ่งปีหลัง หลังตลาดในไทยโตขึ้นด้วยดี คาด เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Top 3 ในประเทศไทย และเติบโตอย่างน้อย 2 ดิจิต

M Report

ฮันนี่เวลล์ ร่วมสัมมนา “เทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อในโลกคมนาคมยุคดิจิทัล:ยกระดับคมนาคมไทยสู่คมนาคมดิจิทัล”

ฮันนี่เวลล์หนุนคมนาคมไทย มุ่งใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการขับเคลื่อน พัฒนาระบบคมนาคมขนส่งและจราจรมุ่งสู่การขนส่งที่ยั่งยืน ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

M Report

แพนดอร่าเฉลิมฉลองเปิดอาคารฝ่ายผลิตแห่งใหม่ทันสมัยที่สุดในวงการจิวเวลรี่

แพนดอร่าผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับอัญมณีรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดอาคารฝ่ายผลิต “ทริปเปิ้ลเอ” แห่งใหม่ในกรุงเทพมหานคร โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์เพื่อมุ่งสู่ปี 2565 และเป็น…

M Report

ครบรอบ 30 ปี เดลต้า อิเล็กทรอนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 30 ปี พร้อมปรับเป้าหมายใหม่เพื่อเสริมสร้างความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีในประเทศไทยให้ชัดเจนมากขึ้น

M Report

เมื่อโซล่าฟาร์มไม่ถูกจำกัดอยู่แต่บนพื้นดิน

Floating Solar ทางเลือกใหม่ในการติดตั้ง Solar cell บนพื้นน้ำ แทนการใช้พื้นที่บนพื้นดิน เพื่อแก้ปัญหาข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแผงอีกด้วย