ซื้อเครื่องจักร รับทองทันที ลุ้นบินเที่ยวไต้หวัน-ญี่ปุ่น ที่บูธ Fukuzaan ในงาน InterMold Thailand 2019 วันที่ 19-22 มิ.ย. ณ ไบเทค

อัปเดตล่าสุด 10 มิ.ย. 2562
  • Share :
  • 1,282 Reads   
ขอเชิญผูู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ พลาสติก และอากาศยาน ที่สนใจเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกล รวมถึงผู้ที่มีแผนลงทุนซื้อเครื่องจักรกล เข้าชมนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรเพื่อการผลิตแม่พิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด จากประเทศไต้หวัน เครื่อง CNC Vertical Machining Center AWEA รุ่น BM Series ภายในงาน Intermold Thailand 2019 ที่ Fukuzaan ฮอล์ 101 บูธ 1D27  โดยงานนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน Manufacturing Expo 2019 งานมหกรรมเครื่องจักร-เทคโนโลยี เพื่อการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 19 - 22 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทค บางนา
 
พิเศษ!!  ผู้ประกอบการที่สั่งจองเครื่อง CNC Machining Center รุ่น BM965 ภายในงานนี้ รับทันที สร้อยทอง 1 เส้น มูลค่า 1 บาทขึ้นไป  พร้อมร่วมลุ้นรางวัล ชิงตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ไต้หวัน 2 ที่นั่ง และ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่นอีก 2 ที่นั่ง (สงวนสิทธิ์เฉพาะท่านที่สั่งจองภายในงานเท่านั้น!!)
 
เครื่อง CNC Vertical Machining Center AWEA รุ่น BM Series เป็นเครื่องจักรเพื่อการผลิตแม่พิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด จากประเทศไต้หวัน ซึ่งผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาขั้นสูง และการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดชุด BM นี้ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับความต้องการการตัดเฉือนหนักซึ่งมีโครงสร้างเครื่องจักรที่แข็งแรงและมั่นคงสำหรับการใช้งานที่กว้างขวาง 
CNC Vertical Machining Center AWEA รุ่น BM Series 
SUPER RIGIDITY สุดยอดความแข็งแกร่ง
 
  • Structure Design Providing Ultimate Heavy-duty Cutting Performance  การออกแบบโครงสร้างที่ให้ประสิทธิภาพการตัดที่ยอดเยี่ยมที่สุด
  • AWEA in house ได้ทำ gear box เพื่อให้แกนหมุนเกิดการผสมผสานแรงบิดที่ดีที่สุด มีระบบรางแบบ Box way  3 แกนเพื่อตอบสนองความต้องการการตัดงานหนักที่มีเสถียรภาพและมั่นคง ด้วยความแม่นยำของเครื่องที่สอดคล้องกันและการใช้มือขูดอย่างแม่นยำบนพื้นผิวสัมผัส สิ่งสำคัญคือเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการค้ำและการประคับประคองที่ดีที่สุด
 
BM Series มีหลากหลายรุ่นให้เลือก โดย X เริ่มต้นที่ 850 มม. ถึง 2,500 มม. และ Y / Z เริ่มจาก 600 มม. ถึง 1,000 มม. ขึ้นอยู่กับความต้องการการตัดเฉือนที่แตกต่างกัน ด้วยวิธีการผสมผสานแกนแยกส่วนต่างๆ เพื่อการใช้งานด้านการตัดที่ดีที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและจับต้องได้ เพื่อให้ผู้ประกอบการภาคการผลิต ในกลุ่มของอุตสาหกรรมผู้ผลิตแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ และอุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ตลอดจนกลุ่มอุตสาหกรรมโลหะการ สามารถนำเครื่อง CNC Machining Center รุ่น BM Series มาประกอบการใช้งานได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 
สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ฟุกุซาน จำกัด / Fukuzaan Co., Ltd.
TEL.  0 2417 1464, 0 2417 1145 - 6
เว็บไซต์ www.fukuzaan.com 

ที่มา : M Report