GESAC ขับเคลื่อนนวัตกรรมที่ G-PAK2024 Asia-Pacific Product Roadshow เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง

GESAC ขับเคลื่อนนวัตกรรมที่ G-PAK2024 Asia-Pacific Product Roadshow เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง

อัปเดตล่าสุด 18 มิ.ย. 2567
  • Share :
  • 759 Reads   

GESAC เฉลิมฉลองความสำเร็จของงาน G-PAK2024 Asia-Pacific Product Roadshow โดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้และพันธมิตรทั่วโลก งานดังกล่าวจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ทังสเตน ซึ่งผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีเครื่องมือตัดสำหรับการผลิตขั้นสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมยานยนต์ ยานพาหนะไฟฟ้า แม่พิมพ์ และการบิน งานครั้งนี้ถือเป็นก้าวแรกที่น่าตื่นเต้นในการจัดโรดโชว์ต่างประเทศของ GESAC โดยฝากความประทับใจไม่รู้ลืมไว้ด้วยคำว่า "แล้วพบกันใหม่!" ข้อความบอกใบ้ถึงเหตุการณ์ในอนาคต

14 มิถุนายน 2567 - GESAC Cutting Tools ประสบความสำเร็จในการจัดงาน G-PAK2024 Asia-Pacific Product Roadshow ที่พัทยา ประเทศไทย เป็นครั้งแรกที่ GESAC Cutting Tools จัดงานโรดโชว์ต่างประเทศ เชิญผู้ใช้และพันธมิตรจากอุตสาหกรรมเครื่องมือตัดทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนความคิดและนำเสนอโซลูชันและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของอุตสาหกรรม ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คนจากภูมิภาคต่าง ๆ รวมถึงประเทศไทย มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และประเทศอื่น ๆ

ในช่วงเริ่มต้นของการประชุม Mr. Jiang Tao ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Gesac ได้กล่าวต้อนรับพันธมิตรจากต่างประเทศอย่างอบอุ่น ในสุนทรพจน์ของเขา ได้กล่าวว่า Gesac จะยังคงมีภารกิจในการให้บริการที่ครอบคลุมและเพิ่มประสิทธิภาพในการลดต้นทุนให้กับผู้ใช้ปลายทางทั่วโลก และจะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความสามารถในการแข่งขันในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทังสเตน เพื่อทำให้การพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องมือตัดมีความรวดเร็วและมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น

ในงาน Amy Wu หัวหน้าฝ่ายขายต่างประเทศของ Tools ได้แนะนำภาพรวมของ XTC และ Gesac ให้กับคู่ค้า โดยใช้คีย์เวิร์ดสามคำคือ reliable, available, sustainable และแสดงให้เห็นถึงการทำให้เป็นสากลทั่วโลกและการปรับใช้ในท้องถิ่นของ Gesac

Wing ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แนะนำซีรี่ย์ผลิตภัณฑ์เครื่องมือตัด Gesac ให้กับผู้ร่วมงาน เช่นเครื่องมือกลึง, เครื่องมือกัด, เครื่องมือเจาะ, เครื่องมือ· PCD, ระบบเครื่องมือและตู้เครื่องมือ พวกเรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ผู้ใช้เลือกนำเพื่อประสบการณ์การซื้อแบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้

ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ Ethan Wu ได้แบ่งปันโซลูชันการแปรรูปชิ้นส่วนและเสนอแนวคิดใหม่ ๆ สำหรับการแปรรูปชิ้นส่วนรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ประสบความสำเร็จในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

แม่พิมพ์คือแม่ของอุตสาหกรรม และการบินคืออัญมณีแห่งอุตสาหกรรม Kubo Gao ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แนะนำวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพของ GESACในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ อุตสาหกรรมการบิน และอุตสาหกรรมสำคัญอื่น ๆ ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการปรับปรุงกระบวนการและการปรับเปลี่ยน Cutting Tools เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพ

เราขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการเดินทางร่วมกันจนถึงวันนี้ วันนี้เราได้เริ่มต้นเดินทางในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเป็นการเริ่มต้นแรกของการทำธุรกิจในต่างประเทศของ GESACด้วยความร่วมมือของพันธมิตรและการสนับสนุนจาก XTC ทั้งในด้านการวิจัย การพัฒนาการผลิต และบริการ เรามั่นใจว่าเราจะสร้างอนาคตที่รุ่งโรจน์ร่วมกับพันธมิตรทั่วโลกบนพื้นฐานของความสำเร็จร่วมกัน