เปิด 3 โซลูชันสำหรับเครื่องกลึงแบบสวิสจาก NTK CUTTING TOOLS | The Solution

อัปเดตล่าสุด 25 มี.ค. 2567
  • Share :

การกลึงชิ้นงานขนาดเล็กที่มีความซับซ้อนในปริมาณมาก แนะนำใช้เครื่องกลึงแบบสวิส และเลือกเครื่องมือตัดเฉือน NTK Cutting tools มาใช้ร่วมกัน จะทำให้ได้ชิ้นงานคุณภาพสูง ลดระยะเวลาผลิต และประหยัดทูลอย่างเหลือเชื่อ!

NTK CUTTING TOOLS ผลิตภัณฑ์ตัดเฉือนชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอ 3 โซลูชันสำหรับเครื่องกลึงแบบสวิส “Thread whirling” สำหรับกลึงสกรูที่มีความแม่นยำสูง, “The Front Max” (TFM) สำหรับตัดกินลึกได้ถึง 5 mm ในครั้งเดียว, และ “TMV Chipbreaker” สำหรับการกลึงปอกผิวแบบสั่นทะเทือน ชมประสิทธิภาพของทูลส์ในคลิปนี้


ทำความรู้จักกับเรา - บริษัท ทูลลิ่ง เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่เชี่ยวชาญในคัตติ้งทูล Tungaloy-NTK Cutting Tools มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

เราเสนอผลิตภัณฑ์คัตติ้งทูลที่มีคุณภาพสูง และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและการผลิตของพวกเขาอย่างมั่นใจ!   

ทำไมต้องเลือกเรา?

คัตติ้งทูลคุณภาพเยี่ยม : เรามีการเลือกสรรผลิตภัณฑ์คัตติ้งทูลที่มีคุณภาพสูงจาก Tungaloy-NTK ที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ในความเสถียรของการทำงานของเครื่องจักรของพวกเขา.

บริการลูกค้าเต็มรูปแบบ : เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าและมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ทั้งในด้านคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย.

ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ : เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวงการคัตติ้งทูล ซึ่งสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าในการเลือกผลิตภัณฑ์คัตติ้งทูลที่เหมาะสมสำหรับงานของพวกเขา

- ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการใหญ่หรือเล็ก หรือหากคุณกำลังมองหาคำแนะนำในการเลือกคัตติ้งทูลที่เหมาะสมสำหรับงานของคุณ บริษัทของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณ!

ติดต่อเราวันนี้เพื่อพูดคุยเพิ่มเติมและเริ่มต้นกับความสำเร็จของคุณในการผลิต!  

ความสำเร็จของท่านคืองานของเรา ติดต่อเราวันนี้  
โทร : 02-370 4929
Line : @tooling
E-mail : [email protected] 
Website : www.tsc-tooling.com  

Tooling Service Centre Co., Ltd. (TSC)
บริษัท ทูลลิ่ง เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด

เลขที่ 88 อาคารนิมิตกุล ชั้น 2 ซอยพระรามเก้า 57/1 (วิเศษสุข2)

#NTKcuttingtools #TthreadWhirling #TheFrontMax #TMV #chipbreaker #คัตติ้งทูล #งานกลึง #TSCtooling #PTSC #Mreport #TheSolution