“เครื่องกลึงอัตโนมัติ SWISS TYPE จาก Hanwha” สำหรับ Mass Production ตัวจริง

อัปเดตล่าสุด 12 ก.ย. 2565
  • Share :
  • 843 Reads   

เครื่องกลึง SWISS TYPE สำหรับการผลิตแบบ Mass Production อาจจะมีตัวเลือกไม่มากนักในท้องตลาด หนึ่งในแบรนด์ที่น่าสนใจคือ Hanwha จากเกาหลี ซึ่งอยู่เป็นเครื่องกลึงอัตโนมัติอันดับ Top 3 ของโลก

เครื่องกลึงอัตโนมัติ SWISS TYPE จาก Hanwha สำหรับ Mass Production ออกมาในรุ่น XE Series ด้วยการทำงานของเครื่องที่มี 5 แกน 2 หัวกลึง (Main spindle และ sub spindle) และมี Driven Tools มากกว่า 6 ทูลส์ ในขณะที่มี Tools ทั่วไปอีกกว่า 20 ทูลส์ ทำให้ Hanwha XE Series สามารถทำงานที่ยาก มีหลาย process ได้ครบจบภายในเครื่องเดียว 

Hanwha XE Series มี Tools ที่สามารถรองรับชิ้นงานขนาดใหญ่ได้ถึง 35 มิลลิเมตร มาพร้อม Barfeeder ที่รองรับ Matt ความยาว 6 เมตรได้พร้อมกัน 10 เส้นขึ้นไป และด้วยการจับยึดชิ้นงานแบบ collet chuck ซึ่งสามารถปรับ collet ตามรูปแบบชิ้นงานได้ จึงมีความยืดหยุ่นในการทำงานกับชิ้นงานทุกรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม วงรี 

สำหรับผู้จัดจำหน่ายเครื่องกลึง Hanwha รายเดียวในไทย สามารถติดต่อได้ที่บริษัท เซราไทย จำกัด www.cerathai.com

รู้จักกับ บริษัท เซราไทย เพิ่มเติม คลิก