M Report
งานแสดงสินค้า

METALEX 2018 ด้วยแนวคิด “The Metalworking Metropolis” วันที่ 21-24 พ.ย.นี้ ที่ไบเทค

21 - 24 พฤศจิกายน 2561
  • Share :

อุตสาหกรรม 4.0 นำมาซึ่งความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมโลหะการ เป็นพลวัตขับเคลื่อนธุรกิจให้สร้างผลกำไรมากขึ้น มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นในเรื่องของปริมาณการผลิต และเร่งศักยภาพในการแข่งขัน ปัจจุบันผู้ประกอบการไทยเริ่มนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม 4.0 มาใช้มากขึ้น เพราะอุตสาหกรรมในปัจจุบันเช่นยานยนต์ อากาศยาน อุปกรณ์ทางการแพทย์และอิเล็กทรอนิกส์ ล้วนจำเป็นต้องใช้การผลิตด้วยเครื่องจักรไฮเทคโนโลยี  เพื่อตอบสนองความต้องการเทคโนโลยียุคใหม่อันไม่สิ้นสุดของผู้ผลิต เมทัลเล็กซ์พร้อมจะช่วยผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านโลหะการ พลิกเกมธุรกิจ ผ่านการพบปะกับนักอุตสาหกรรมที่ต้องการเทคโนโลยีและเครื่องจักรชั้นสูงเพื่อติดอาวุธ เสริมศักยภาพในตลาดสากล ด้วยแนวคิด “The Metalworking Metropolis” เมทัลเล็กซ์ 2018 จะเป็นเวทีเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของคุณในภูมิภาคอาเซียน

“เมทัลเล็กซ์ 2018” คือศูนย์กลางโซลูชันด้านชีทเมทัลอันดับหนึ่งแห่งอาเซียน ด้วยชื่อเสียงซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับสากลในฐานะเวทีเทคโนโลยีที่ส่งเสริมความสำเร็จแก่อุตสาหกรรมโลหะการอย่างต่อเนื่อง ขุนพลด้านชีทเมทัลจากทั่วทั้งอาเซียนจะมารวมตัว พบปะและขยายเครือข่ายพันธมิตรด้านธุรกิจอีกครั้งที่เมทัลเล็กซ์ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2561 นี้ มาร่วมค้นพบขุมพลังจากแบรนด์ด้านชีทเมทัลซึ่งประกอบด้วยเครื่องจักร อุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่สนับสนุนอุตสาหกรรม 4.0 เพื่อเร่งคุณภาพการผลิตให้ทะลุขีดจำกัด ชมการเปิดตัวของเทคโนโลยีใหม่ครั้งแรกหลายร้อยรายการ และไม่พลาดการก้าวขึ้นสู่แนวหน้าของผู้ผลิตในวงการชีทเมทัล!


ไฮไลท์สัมมนาในงาน "เมทัลเล็กซ์ 2018" ที่ห้ามพลาด สำหรับนักอุตสาหกรรมโลหะการที่มีความสนใจเพิ่มองค์ความรู้และเตรียมความพร้อมแบบครบทุกมิติ ถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ดังนี้

ชื่อหัวข้อสัมมนา เนื้อหา จัดร่วมกับ วันสัมนา ภาษา
EV Tech Forum การเตรียมความพร้อมของอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย Electric Vehicle Association of Thailand พฤ 22 พ.ย. อังกฤษ-ไทย
Metallurgy Forum อลูมิเนียม: ความรู้พื้นฐานและการใช้งาน

Metallurgical Department, Faculty of Engineering, Chulalongkorn University

ศ 23 พ.ย.  อังกฤษ
Family Business Forum การทำ Family Business ให้ประสบความสำเร็จ Family Business Center, The University of the Thai Chamber of Commerce ศ 23 พ.ย.  ไทย
Japanese Management Style สัมมนาเกี่ยวกับรูปแบบการบริหารองค์กรญี่ปุ่น Thai Nichi Institute of Technology ส 24 พ.ย.  ไทย

 

นอกจากนี้ภายในงาน “เมทัลเล็กซ์ 2018” ยังมีการแสดงโชว์นวัตกรรมที่ตอบรับกับการขับเคลื่อนของยุคดิจิตอล ร่วมงานเปิดตัว Robot X @METALEX  การก้าวล้ำนำหน้าในยุค Artificial Intelligence: AI จะง่ายกว่าที่เคย ในงาน “ROBOT X” ใหม่ล่าสุดที่จับควบคู่กับเมทัลเล็กซ์ 2018 นักอุตสาหกรรมโลหะการจะสามารถสัมผัสกับหุ่นยนต์ครบทุกรูปแบบกว่า 20 แบรนด์ดังจากทั่วโลก และโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 มาร่วมกับเราเพื่อเร่งขุมพลังทางธุรกิจและประสิทธิผลกับ ROBOT X ที่ฮอลล์ 106!

และยังพลาดไม่ได้กับการสาธิตเทคโนโลยีขั้นสุดยอดแห่งอาเซียนจากแบรนด์ดังทั่วทุกมุมโลกกว่าร้อยรายการ สัมผัสการสาธิตความล้ำสมัยของเทคโนโลยี 4.0 ที่หาชมที่อื่นไม่ได้ และการเปิดตัวของเครื่องจักรใหม่มากมาย ที่เมทัลเล็กซ์เท่านั้น!
    


Only @ METALEX 


Match ME   พิเศษ บริการจับคู่ทางธุรกิจ ด้วยระบบ Online รับ 10 รายชื่อผู้แสดงสินค้าแนะนำที่ตรงกับความต้องการทาง e-mail ก่อนวันงาน เพื่อช่วยให้ท่านสามารถเริ่มต้นวางแผนชมงานได้ง่ายขึ้น (ระบบจะวิเคราะห์ตามข้อมูลที่ท่านให้ไว้ในขั้นตอนของการลงทะเบียน)

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ : http://www.metalex.co.th/for_visitors/#register

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับงาน
Reed Tradex Company Limited
โทร (+66) 2686 7222,  (+66) 2686 7266 
 E-mail : contactcenter@reedtradex.co.th

ที่มา : M Report