M Report
อีเวนท์อื่นๆ

NIA ชวนร่วม “เปิดบ้าน DITP OPEN HOUSE 2019”

9 มกราคม 2562
  • Share :

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการค้ายุคใหม่ (NEA) กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจร่วมงาน “เปิดบ้าน DITP OPEN HOUSE 2019”  เพื่อสร้างการรับรู้ การเข้าถึงองค์ความรู้ด้านการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ รวมทั้งกิจกรรม ต่อยอดต่างๆ ของกรมฯ แก่ผู้สนใจทั่วไป  อีกทั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างแนวคิดสู่การสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ สู่การค้าทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงจัดกิจกรรมกระตุ้นสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดผู้ประกอบการการค้ารุ่นใหม่ และเพื่อให้บริการข้อมูลการค้าและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยสู่การค้าระหว่างประเทศ  
 
พบกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเสวนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าระหว่างประเทศและการทำตลาดออนไลน์ การจัดแสดงนิทรรศการโครงการสำหรับผู้ประกอบการในปี 2562 การให้คำปรึกษาด้านการลงทุนจากหน่วยงานพันธมิตร เช่น ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าฯ (EXIM Bank) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติฯ (NIA) และธนาคารกรุงไทย พร้อมรับฟังประสบการณ์จากผู้ประกอบการที่เคยเข้าร่วมโครงการที่ประสบความสำเร็จทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งศิลปินดาราเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ อาทิ ดีเจเพชรจ้า , คุณเปิ้ล นาคร และคุณจูน กษมา ศิลาชัย และคุณศรีริต้า เจนเซ่น ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน เปิดรับสมัคร 28 ธันวาคม 2561 - 8 มกราคม 2562 ด่วน!!  ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  จำกัดจำนวน 300 คน


รายละเอียดกิจกรรม

  • กิจกรรมการบรรยายและเสวนา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่นักธุรกิจรุ่นใหม่ โดยวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรที่โดดเด่นและอยู่ในความสนใจของผู้ประกอบการ และผู้ผ่านการฝึกอบรมของสถาบันฯ ที่ประสบความสำเร็จจากการส่งออก 
  • จัดคูหาให้คำปรึกษาและการแนะนำบริการของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประทศ เช่น 1169, Thaitrade, SMEs Pro-active และ Top Thai Brands เป็นต้น 
  • คูหาพันธมิตรของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 
  • นิทรรศการแสดงสินค้าที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจส่งออก จากผู้ผ่านการฝึกอบรมของสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ 
  • จัดคูหารับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรม/สัมมนา ที่จะดำเนินการในปี 2562

 

อาจารย์/วิทยากร

1. คุณม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่
2. คุณอารดา เฟื่องทอง
3. คุณกิตติวัฒน์ ปัจฉิมนันท์
4. คุณหาญชัย ชัยทัศนีย์ 
5. คุณคริษฐ์ ไข่มุกข์
6. คุณสิปปวิชญ์ ครามะคำ
7. คุณดวงใจ จันทร
8. คุณม.ล.ลือศักดิ์ จักรพันธุ์
9. คุณบรรณ ภุชงค์เจริญ 


ห้องอบรมและเวลาจัดอบรมสัมมนา 
สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (ถนนรัชดาภิเษก)  วันที่ 09/01/2019 เวลา 08:30-16:30 น. ห้อง : ห้องสัมมนา 4 Auditorium Room

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/2Snpck4 หรือ 
https://goo.gl/forms/xhRF8MhXFtItSmUT2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม   ได้ทางโทรศัพท์ 02-507-8157  เว็บไซต์ nea.ditp.go.th และ facebook.com/nea.ditp

 

ที่มา : M Report