M Report
อีเวนต์อื่นๆ

ลงทะเบียนด่วน! สัมมนาออนไลน์หัวข้อ “IIOT in the Electric Vehicle Industry: Transforming the Future” วันที่ 21 มี.ค. 67 *ฟรี จำนวนจำกัด*

อัปเดตล่าสุด 21 มี.ค. 2567
  • Share :
  • 840 Reads   

“นวัตกรด้าน IIoT” และ “นักวิเคราะห์และวางแผน” ที่เตรียมรับมือเข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า ห้ามพลาด!! ร่วมสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “IIOT in the Electric Vehicle Industry: Transforming the Future” ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิทัล โดย New System Service (NSS) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 (บรรยายไทย) 

**ลงทะเบียนจองสิทธิ์เข้าร่วมฟรี จำนวนจำกัด** คลิก

Industrial Internet of Things (IIoT) เป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของอุตสาหกรรมการผลิตและการบริการในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle - EV) ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง IIoT เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสินค้า ลดต้นทุนการผลิต และส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น

ในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า เทคโนโลยี IIoT นับว่ามีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากต่อการพัฒนาส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในรถยนต์ เช่น แบตเตอรี่ มอเตอร์ ไปจนถึงการจัดการพลังงานและการปรับปรุงระบบขับเคลื่อน ด้วยการใช้ข้อมูลจากเซนเซอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกัน ผู้ผลิตสามารถวิเคราะห์และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ลดความผิดพลาดและต้นทุนที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ IIoT ยังช่วยให้สามารถปรับใช้ระบบขนส่งอัจฉริยะและระบบนำทางที่เชื่อมต่อกับรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาการขนส่งในอนาคต

แม้ว่า IIoT จะนำมาซึ่งโอกาสมากมายในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า แต่ก็ยังมีความท้าทายที่ต้องเผชิญ เช่น ความต้องการในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล การจัดการกับปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่ ความเสถียรในการใช้งาน และความต้องการในการพัฒนามาตรฐานสำหรับเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกัน 

รถยนต์ไฟฟ้าจะสามารถเอาชนะความท้าทายเหล่านี้และใช้ประโยชน์จาก IIoT เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนและนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้หรือไม่ มาค้นหาคำตอบในงานสัมมนาครั้งนี้

  • นวัตกรรมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วย IIoT
  • เทรนด์การเติบโตของตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย
  • Case Study การใช้ประโยชน์ IIOT ในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า พร้อม Customer Success Story

ผู้บรรยาย

คุณ Yu Tsuboi ตัวแทนขาย และคุณชลัฏพล ศักดิ์กำจร Application Engineer

ใครควรเข้าร่วมสัมมนา IIOT in the Electric Vehicle Industry: Transforming the Future:

  • ผู้สนใจนวัตกรรมด้าน IIoT
  • นักวางแผนรับมืออุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 
  • ผู้ที่ค้นหานวัตกรรมที่นำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรของท่าน

บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด (NSS) ขอเชิญทุกท่านมาค้นหาคำตอบในงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ IIOT in the Electric Vehicle Industry: Transforming the Future ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิทัล วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 15:00 - 15:40 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

**ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย** จองสิทธิ์ก่อนเต็ม จำนวนจำกัด คลิก

ลุ้นรับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท จำนวน 10 รางวัล (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของผู้จัดงาน)

 

ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่
บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด
New System Service Co., Ltd. 
E-mail: [email protected]
Tel : 02-664-0666

 

#IIOTintheElecticVehicleIndustry #IIOT #EV #รถยนต์ไฟฟ้า #อุตสาหกรรมการผลิต #ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิตอล