M Report
อีเวนต์อื่นๆ

อบรมฟรี “อัปเดตความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด” วันที่ 19 พ.ค. 65 นี้ ผ่าน Zoom จองสิทธิด่วน รับจำนวนจำกัด

อัปเดตล่าสุด 26 เม.ย. 2565
  • Share :
  • 2,399 Reads   

สาวก NX ห้ามพลาด! อบรมออนไลน์ หัวข้อ “อัปเดตความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series)” โดย บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ค. 65 **ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จำนวนจำกัด**

จองสิทธิอบรมฟรี คลิก 

อบรมฟรี NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series)

ฟรี อบรมออนไลน์ “What’s new in NX CAM 3 Axis Milling the lasted version (2007 Series)” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. บรรยายไทย ผ่าน Zoom Meeting

ลงทะเบียนเข้าร่วม คลิก

 

ไฮไลท์ภายในงาน “อัปเดตความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series)”

  • NX CAM User Interface ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้สามารถสร้างโปรแกรมกัดงานได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดของ NX CAM เพื่อการกัดงานผิวเรียบตรง Mill Planar อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ
  • ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดของ NX CAM ที่ใช้สร้างโปรแกรมกัดหยาบแบบ High Speed Roughing ได้อย่างสม่ำเสมอมากและรวดเร็วมากขึ้น 
  • ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดของ NX CAM ที่ใช้สร้างโปรแกรมเก็บผิว Finishing ได้อย่างหลากหลายและได้ผลลัพธ์ที่ดี
  • ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมให้สามารถสร้างโปรแกรมกัดงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ใครควรเข้าร่วมอบรม

  • ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ / นักออกแบบชิ้นงาน
  • ผู้จัดการโรงงาน / วิศวกรฝ่ายผลิต / ฝ่ายวางแผนการผลิต / ช่างกลึง / ช่างควบคุมเครื่อง CNC
  • เจ้าของธุรกิจ / ผู้มีอำนาจตัดสินใจ ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพกระบวนการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ รวมถึงผู้ที่กำลังพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่

อบรมฟรี ออนไลน์ หัวข้อ “อัปเดตความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series)” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. 

ลงทะเบียน จองสิทธิเข้าร่วม Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย

เหตุผลที่คุณควรเข้าร่วมงานครั้งนี้

กระบวนการผลิตและการขึ้นรูปด้วยเครื่องจักร CNC เป็นขั้นตอนที่สำคัญและต้องการความแม่นยำสูง อีกทั้งในปัจจุบัน ยังเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการออกแบบชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมการผลิต ดังนั้นซอฟต์แวร์ที่ใช้สร้าง Tool Path เพื่อควบคุมเครื่องจักร CNC จึงมีความสำคัญมาก เนื่องจากอาจส่งผลต่อคุณภาพของชิ้นงานได้ เครื่องมือและคำสั่งในซอฟต์แวร์ต้องรองรับรูปร่างที่หลากหลายและซับซ้อนในการผลิตชิ้นงาน เช่น การกัดพื้นผิวที่ซับซ้อน การป้องกันการชนกันของเครื่องมือกับงานอัตโนมัติ การกัดหยาบด้วยความเร็วสูง การเก็บผิวละเอียดที่แม่นยำ และอื่น ๆ

ดังนั้น เราจึงขอแนะนำซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series) ซึ่งเป็นโซลูชันจาก Siemens ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในอุตสาหกรรม โดย NX CAM มีเครื่องมือและคำแนะนำที่หลากหลายเพื่อรองรับกระบวนการผลิต และยังสามารถสร้าง Tool Path ที่แม่นยำ ลดเวลาในการผลิต ปรับปรุงคุณภาพ และยังสนับสนุนการทำงานร่วมกันกับซอฟต์แวร์อื่น ๆ ได้อย่างราบรื่น

ซึ่งบริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) หรือ MAT หนึ่งในบริษัทของกลุ่ม Canon ประเทศไทย เป็นผู้นำครบวงจรด้าน Solution Integrator จึงจัดอบรมออนไลน์ หัวข้อ “อัปเดตความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ NX CAM 3 Axis Milling เวอร์ชั่นล่าสุด (2007 Series)” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. บรรยายไทย ผ่าน Zoom Meeting

จองสิทธิเข้าร่วมงานอบรมฟรี คลิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Material Automation (Thailand) Co., Ltd.  
คุณ ชัยชนะ ศรีเพชร Tel : 081-376-2756 Email : [email protected] 
คุณ มณีรัตน์ เวชมนต์ Tel : 091-747-7578 Email : [email protected] 


#อบรมฟรี #SIEMENS #CAD #CADCAM, #Mold Design #NX #NX CAD CAM #NX CAD #NX CAM #NX Mold #NX Moldwizard #NX Design #โปรแกรมกัด CNC #Software #MaterialAutomationThailand #Manufacturing