M Report
อีเวนต์อื่นๆ

อบรมฟรี ‘เทคโนโลยี Digital Twin’ ที่จะพาคุณก้าวสู่กระบวนการผลิตยุคใหม่ วันที่ 4 ส.ค. 65 นี้ ผ่าน Zoom จองสิทธิด่วน รับจำนวนจำกัด

อัปเดตล่าสุด 21 ก.ค. 2565
 • Share :
 • 679 Reads   

ห้ามพลาด! อบรมออนไลน์ หัวข้อ “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตแบบ Digital Twin ด้วย Tecnomatix” ที่จะพาคุณก้าวสู่การผลิตยุคใหม่ จัดโดย บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 **ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จำนวนจำกัด**

จองสิทธิอบรมฟรี คลิก 

อบรมฟรี Siemens Digital Twin, Digital Manufacturing, Tecnomatix

ฟรี อบรมออนไลน์ “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตแบบ Digital Twin ด้วย Tecnomatix” วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. บรรยายไทย ผ่าน Zoom Meeting

ลงทะเบียนเข้าร่วม คลิก

ไฮไลท์ภายในงาน “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตแบบ Digital Twin ด้วย Tecnomatix”

 • Digital Twin ภาพรวมและบทบาทของการจำลองกระบวนการผลิตในยุคดิจิทัล
 • Tecnomatix – Plant Simulation and Process Simulation บทบาทของเครื่องมือในกลุ่ม Digital Manufacturing กับการจำลองกระบวนการผลิตในปัจจุบัน
 • Plant Simulation การจำลองกระบวนการผลิตด้วยโปรแกรม Plant Simulation
  • What is Plant Simulation? โปรแกรม Plant Simulation คืออะไร
  • Plant Simulation what does it do? ลักษณะการทำงานและความสามารถของโปรแกรม Plant Simulation
 • Process Simulation การจำลองกระบวนการการทำงานของหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติด้วยโปรแกรม Process Simulation
  • What is Process Simulation? โปรแกรม Process Simulation คืออะไร
  • Process Simulation what does it do? ลักษณะการทำงานและความสามารถของโปรแกรม Process Simulation
 • Revolutionary process การปฏิวัติรูปแบบการจำลองกระบวนการผลิตด้วยเครื่องมือในกลุ่ม Tecnomatix
 • Benefit ผลลัพธ์และประโยชน์ของการจำลองกระบวนการผลิตด้วยเครื่องมือในกลุ่ม Tecnomatix

ใครควรเข้าร่วมอบรม

 • ธุรกิจหรือผู้ผลิตที่ต้องการขยายกิจการ สร้างโรงงาน ออกแบบโรงงาน ออกแบบไลน์การผลิต หรือ ออกแบบระบบอัตโนมัติในการผลิต
 • ผู้ผลิตสินค้า / นักออกแบบผลิตภัณฑ์ / นักพัฒนาผลิตภัณฑ์
 • ผู้จัดการโรงงาน / วิศวกรฝ่ายผลิต / ฝ่ายวางแผนการผลิต
 • เจ้าของธุรกิจ / ผู้มีอำนาจตัดสินใจ ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพกระบวนการวางแผนการผลิต

อบรมฟรี ออนไลน์ หัวข้อ “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตแบบ Digital Twin ด้วย Tecnomatix” วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. 

ลงทะเบียน จองสิทธิเข้าร่วม Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย

อบรมฟรี Siemens Digital Twin, Digital Manufacturing, Tecnomatix

เหตุผลที่คุณควรเข้าร่วมงานครั้งนี้

Digital Twin เป็นคำที่ใช้กันแพร่หลายในวงการเทคโนโลยีในปัจจุบัน สำหรับในภาคส่วนของทาง MAT มีโซลูชั่นโปรแกรม Tecnomatix ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในการออกแบบและวางแผนการผลิตให้รองรับกับระบบการทำงานแบบอัตโนมัติได้สอดคล้องสูงสุด เป็นนวัตกรรมในการออกแบบโดยใช้การสร้างแบบจำลองอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบโรงงาน การติดตั้งและการจำลองการทำงานภายในโรงงาน การทำงานของพนักงาน และการจำลองการทำงานของหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติอื่น ๆ อย่างละเอียด เพื่อการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดด้วยการจำลองสถานการณ์เสมือนจริงทั้งแบบ 2 และ 3 มิติ ทำให้เพิ่มความเข้าใจในการวางแผนและออกแบบกระบวนการต่างๆด้วยตัวแทนทรัพยากรในโรงงาน อาทิ พนักงาน สายพาน อุปกรณ์เคลื่อนย้ายต่างๆ เครื่องจักร หุ่นยนต์เป็นต้น จากการจำลองนำไปสู่การใช้จริง และ Monitor Realtime เพื่อแสดงผลของการจำลอง และนำไปปรับปรุงต่อยอดใหม่ในการแก้ไขการผลิต

ปัจจุบัน ทุกอุตสาหกรรมการผลิตมีการแข่งขันที่สูงขึ้นมาก ทั้งในด้านเวลา และราคา หลายหลากบริษัทเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงจากแนวทางที่ผลิตงานประเภทเดียว กลายเป็นเริ่มที่จะรับงานทางด้านอื่นที่ไม่เคยผลิตมาก่อนเพื่อให้บริษัทอยู่ต่อไปได้ 

กระบวนการผลิตเป็นปัจจัยสำคัญขั้นพื้นฐานที่ใช้ในการสร้างชิ้นงานหรือสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายออกสู่ตลาด ทำให้จำเป็นต้องเพิ่มขีดความสามารถของกระบวนการเพื่อให้สามารถแข่งขันในภาคการตลาดและตอบสนองต่อความต้องการของคู่ค้า หรือลูกค้าที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เครื่องมือในกลุ่ม Digital Manufacturing (Tecnomatix) เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นไปถึงในส่วนของ Digital Twin สำหรับการสร้าง Line การผลิต Product ใหม่ หรือปรับปรุงให้เหมาะสมกับการผลิต Product ใหม่

ด้วยเหตุนี้ บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) หรือ MAT หนึ่งในบริษัทของกลุ่ม Canon ประเทศไทย เป็นผู้นำครบวงจรด้าน Solution Integrator จึงได้จัดอบรมออนไลน์ หัวข้อ “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงกระบวนการผลิตแบบ Digital Twin ด้วย Tecnomatix” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10.30-12.00 น. บรรยายไทย ผ่าน Zoom Meeting

อบรมฟรี Siemens Digital Twin, Digital Manufacturing, Tecnomatix


จองสิทธิเข้าร่วมงานอบรมฟรี คลิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Material Automation (Thailand) Co., Ltd.  
คุณปฏิพล ฤทธิไกร (081-889-6201 , 092-996-5142 ) Email : mat_marketing@mat.co.th 


#อบรมฟรี  #ออกแบบโรงงาน #ออกแบบไลน์ผลิต #ออกแบบระบบอัตโนมัติ #เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต #SIEMENS #Digitalmanufactory #Robotsimulation #Digitaltwins #Industry40 #Smart factory #Industrial4.0 #Software #MaterialAutomationThailand #Production Planning #Manufacturing