บูธ PTSC ในงาน METALEX 2023 จัดเต็ม ‘ปั๊มน้ำ THEBE EBARA’ และเทคโนโลยี ‘เครื่องมือวัด’ แบรนด์ดัง!

อัปเดตล่าสุด 24 พ.ย. 2566
  • Share :

M Report พาชมบูธ PTSC (บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด) ในงาน METALEX 2023 จัดเต็ม ‘ปั๊มน้ำ THEBE  EBARA’ และเทคโนโลยีกลุ่ม ‘เครื่องมือวัด’ แบรนด์ชั้นนำ 

โดยทาง PTSC ได้แนะนำ THEBE ปั๊มน้ำคุณภาพสูงจากแบรนด์ EBARA เป็นปั๊มน้ำอุตสาหกรรมสัญชาติบราซิล ผลิตโดย EBARA Corporation ผู้ผลิตปั๊มนำอุตสาหกรรมระดับโลก มีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดตามลักษณะการใช้งาน อาทิ ปั๊มน้ำหอยโข่งเพลาลอยเหล็กหล่อ THEBE รุ่น THG เหมาะกับงานที่ต้องการแรงดันและปริมาณน้ำมากๆ ใช้ได้ทั้งระบบอาคาร ชลประทาน และโรงงาน, ปั๊มตระกูล THEBE AE (แบบ Close Tapping) และ ปั๊มตระกูล THEBE TH เหมาะกับการใช้งานในกลุ่มของเหลวที่มีการกัดกร่อนสูง

นอกจากนี้ PTSC ยังยกเทคโนโลยีในกลุ่มเครื่องมือวัดมาให้ชมแบบครบครัน อาทิ ‘เครื่องวัด 3 มิติ แบบ Arm Scan’ แบรนด์ HEXAGON Metrology ความยาว 3.5 M ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์แสงสีน้ำเงิน (Blue Screen) เหมาะสำหรับงานวิศวกรรมย้อนกลับและตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานอุตสาหกรรม

‘เครื่อง SURFCOM NEX’ จากแบรนด์ ACCRETECH ความแม่นยำ 1.7 µm เหมาะกับการวัดแบบ Curve มุมองศาเล็กๆ ต่าง ๆ ได้ดี 

เทคโนโลยีการวัดเพลา ‘เครื่อง Jenoptik Opticline รุ่น C614’ จาก C Series ที่ใช้หลักการวัดด้วยแสงแบบไม่สัมผัสชิ้นงาน เป็นวิธีการวัดที่มีความความยืดหยุ่นและสามารถทำซ้ำได้ ให้ค่าการวัดที่แม่นยำสูงในระดับ 1 μm ช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี

‘Renishaw Equator Gauging System’ เครื่องวัดชิ้นงานอัตโนมัติในไลน์ผลิต ให้ความรวดเร็ว แม่นยำ ทนทาน วัดชิ้นงานได้เร็วกว่า CMM ถึง 3 เท่า สามารถทำงานในอุณหภูมิได้สูงถึง 50°C สามารถอินทิเกรตใช้งานร่วมกับแขนหุ่นยนต์ สำหรับไลน์ผลิตที่เป็นระบบออโตเมชันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะอย่างยิ่งกับการผลิตแบบ Mass Production

ห้ามพลาด! แวะชมบูธ PTSC ฮอลล์ 100 บูธ BD19 ในงาน METALEX 2023 ระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2566 นี้ ณ ไบเทค กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด 
Precision Tooling Services Co., Ltd. (PTSC)

TEL. 02 370 4900 
Line@PTSC
EMAIL : [email protected] 
Website : www.ptsc.co.th 

 

#PTSC #Metrology #เครื่องมือวัด #ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม #THEBE #เครื่องมือวัด #ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม #Mreport #ข่าวอุตสาหกรรม #TheSolution