ชมคลิป Taiwan Excellence ยกทัพ 5 นวัตกรรม เปิดตัวในงาน Manufacturing Expo 2022

อัปเดตล่าสุด
  • Share :
  • 809 Reads   

‘ไต้หวัน’ อวดสุดยอดนวัตกรรม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนโลกด้วยโซลูชันระบบอัตโนมัติจากไต้หวัน” ในงาน Manufacturing Expo 2022 เมื่อวันที่ 22-25 มิถุนายน ที่ผ่านมา

5 นวัตกรรม รางวัล Taiwan Excellence ในงานครั้งนี้ ประกอบด้วย “AccuPick 3D Vision” จาก SOLOMON การหยิบจับชิ้นงานที่ไม่ถูกจัดเรียงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบวิชั่นที่ใช้ AI ผสานกับ Deep Learning จึงเร็วกว่าระบบวิชั่นทั่วไป 8 เท่า

“TM5 Cobot” จาก Techman Robot โคบอทรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบวิชั่นในตัว, “Desktop Robot” จาก TOYO ซึ่งมีจุดเด่นที่ Ball Screw ความแม่นยำสูงถึง ±0.005um

“Ball Screw” และ “Linear Guide” จาก TBI Motion Technology โมเดลที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence ปีนี้คือ SFYA1632 High Lead Ball สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 24000RPM

และนวัตกรรมสุดท้ายที่มาเปิดตัว คือ โซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายอุตสาหกรรม Industrial 5G NR IoT Gateway Series จาก PLANET Technology ซึ่งมีคุณสมบัติการรับส่งข้อมูลอย่างปลอดภัย และเป็น IoT Gateway สำหรับภาคอุตสาหกรรมรุ่นแรกที่รวมคุณสมบัติ G NR, Wi-Fi 6, Dual SIM, Dual WAN และ PLANET PoE management ไว้ในระบบเดียว ช่วยให้การมอนิเตอร์เป็นไปได้แบบเรียลไทม์และประหยัดพลังงาน

สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมด้าน Automation Solutions รางวัล Taiwan Excellence ที่นำมาเปิดตัวครั้งนี้ สามารถติดต่อบริษัทตัวแทนในประเทศไทย และสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวัน หรือ TAITRA

 

อ่านบทความฉบับเต็ม

 

#TAITRA #BOFT #ไต้หวัน #นวัตกรรม #TaiwanExcellence #ระบบอัตโนมัติ #Mreport #onlinecontent #ข่าวอุตสาหกรรม

 

บทความยอดนิยม 10 อันดับ

 

อัปเดตข่าวทุกวันที่นี่ www.mreport.co.th   

Line / Facebook / Twitter / YouTube @MreportTH